Gia Sư Lớp 2 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà

Posted on: Tháng Mười Một 5th, 2016 by admin

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 CHO BÉ

Lớp 2 là giai đoạn bé phải tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn, trẻ cần một sự kèm cặp hiệu quả. Tuy nhiên nhiều trường hợp phụ huynh lại quá bận rộn. Gia sư dạy kèm lớp 2 của Trí Tuệ Việt tự hào luôn là giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình.

Thấu hiểu được nhu cầu tìm một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 thật uy tin của những phụ huynh có em đang trong khoảng thời gian này. Trí Tuệ Viêt ra đời với mong muốn Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm, là trung tâm gia sư hàng đầu tại Tp.HCM. Đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Tp.HCM như: Đại Học KHTN, Nhân Văn, Sư Phạm, Kinh Tế.

gia-su-day-kem-lop-2-1

giasutritueviet.com.vn

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 cho bé?

Cần chọn nơi có dịch vụ uy tín và chất lượng để có thể cộng tác với những gia sư có tâm với nghề và yêu thích việc giảng dạy để phụ huynh có thể an tâm khi để bé yêu học cùng. Bên cạnh đó, ở độ tuổi lớp 2, các bé cần một gia sư dạy kèm tại nhà có lòng yêu trẻ con, để có thể kiên nhẫn với các bé và trở thành một người bạn bên cạnh thấu hiểu và lắng nghe bé.

Quý vị phụ huynh có thể tìm được tất cả yếu tố trên khi chọn trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt làm người bạn đồng hành.

Với phương pháp học như chơi, chơi như học sẽ mang đến cho các bạn một tinh thần tiếp thu kiến thức thật dễ dàng và hiệu quả. Qua những trò trơi được lòng ghép tinh tế thể hiện nội dung bài học một cách sinh động. Chức bao giờ việc học lại trở nên thú vị đến thế. Hơn nữa, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà của trung tâm Trí Tuệ Việt sẽ là người kèm cặp, quan tâm bé khi bố mẹ vì tính chất công việc phải đi sớm về trễ.

Sau khi gia sư nhận lớp sẽ có những buổi trao đổi với các em, buổi kiểm tra bài đầu tiên để biết được những đặc điểm, sở thích, khả năng của mỗi em và từ đó soạn ra giáo trình phù hợp. Gia sư Trí Tuệ Việt có thể kèm cặp cho các bé tất cả các môn từ Rèn Chữ cho đến Toán, Văn và Mỹ Thuật.

gia-su-day-kem-lop-2-2

Dạy kèm lớp 2 chất lượng cao

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 là một giải pháp hữu hiệu sẽ mang lại kết quả học tập tiến bộ vượt bậc cho bé. Đồng thời xây dựng cho bé một nền tảng kiến thức vững vàng.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 2 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

 

 

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300