Gia sư lớp 7 – Giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 7 tại nhà

Posted on: Tháng Mười Một 5th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm lớp 7 với kiến thức chuyên sâu, trách nhiệm cao, am hiểu tâm lí học sinh.

Gia sư dạy kèm lớp 7 là quan trọng nhất bậc trung học, gia sư cần có kiến thức về sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫntrách nhiệm, đặc biệt sự am hiểu tâm lí, truyền đạt kiến thức cho học sinh. 

giasutritueviet-com-vn

Gia sư dạy kèm lớp 7

 Gia sư dạy kèm lớp 7 trách nhiệm cao

 Dạy kèm tại nhà lớp 7 là vô cùng quan trọng vìđây là năm học trọng điểm, có thể nói là bản lề quyết định tới kết quả học tập bậc trung học cơ sởvà những năm học sau này, và đặc biệt là các môn Toán, Lí, Hoá, Ngữ Văn, Anh Văn. Độ tuổi lớp 7 là lứa tuổi rất dễ sa ngã nhất, việc học thêm bên ngoài lại không kiểm soát được sẽ có thể là nguyên nhân gián tiếp làm cho trẻchểnh mảng học hành. Vì vậy, tìm gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng cho con em mình ở trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết.

 Nhiệm vụ của gia sư Trí Tuệ Việt uy tín không chỉ đơn giản là việc  trau dồi kiến thức văn hoá-xã hội mà còn phải nắm bắt rõ đặc điểm tâm lý của học trò để có thể kịp thời cósự điều chỉnh thái độ, cách giao tiếp, ứng xử, giúp cho trẻ cảm thấy thân thiện, từ đó dễ hòa đồng hơn.Khi trẻ thấy thoải mái và vui vẻ thì các thầy cô gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, tận tuỵ cũng sẽ dễ dàng hơn khi truyền đạt kiến thức, học trò cũng dễ tiếp thu, nhớ lâu, và nhớ tốt hơn.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet

Dạy kèm lớp 7 chất lượng cao

Gia sư dạy kèm lớp 7 – Thầy giỏi sẽ có trò giỏi

Không khí học vui vẻ, thoải mái, sẽ giúp trẻ học trên phương diện tự mình muốn khám phá thế giới và mở rộng kiến thức là điều gia sư tại nhà lớp 7 cần phải làm được.Gia sư Trí Tuệ Việt uy tínkhông chỉ có lượng kiến thức chuyên môn sâu mà còn hiểu tâm lý, điểm mạnh của học sinh để phát huy, hoặc điểm yếu để có thể hạn chế tối đa. Vì thế, trẻ lớp 7 học giỏi, tiến bộ nhanh là phần lớn tùy thuộc vào gia sư dạy kèm bên cạnh ảnh hưởng như thế nào, và truyền đạt cho trẻ được những gì.

Nắm bắt được tâm lí đó, đội ngũ giáo viên Gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực vì học trò, là một địa chỉ tin cậy, uy tínđể thực hiện sự nghiệp trồng Người.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôm đặt sự phát triển tư duy con trẻ lên hàng đầu, phát triển cho trẻ toàn diện về kĩ năng, là địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 7 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300