Gia Sư Môn Tiếng Hoa – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Hoa Tại Nhà

Posted on: Tháng Mười Một 11th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa xuất sắc, tận tình, chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hoa với mọi trình độ, sơ cấp cho tới cao cấp, ôn luyện các chương trình trên lớp và nâng cao ngôn ngữ tiếng Hoa

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa rất cần thiết bởi tiếng Hoa là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Tại Việt Nam thì tiếng Hoa cũng đã được du nhập trong nhiều triều đại phong kiến đồng thời còn để lại dấu tích với một số tác phẩm văn học bằng chữ Hán, chùa chiền, văn miếu, và đền thờ,…hay những từ vay mượn tiếng Việt đều có ảnh hưởng từ Hán Ngữ.

gia-su-day-kem-tieng-hoa-uy-tin-chat-luong

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa uy tín, chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa giúp bạn chinh phục khó khăn

Học tiếng Hoa ban đầu cũng sẽ gặp khó khăn ở phần chữ viết, những nét thuộc các bộ của tiếng Hoa. Nếu được gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, người học nhập tâm thì sẽ dễ dàng nhiều trong quá trình học sau này. Đặc biệt là người Việt có nhiều lợi thế trong khi học tiếng Hoa bởi mặt ngữ âm, văn hóa gần gũi và cộng đồng người Hoa ở Việt Nam rất đông.

gia-su-day-kem-tieng-hoa-tan-tam-trong-cong-viec

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tận tâm trong công việc

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa chuyên môn cao

Để trở thành những gia sư tiếng Hoa giỏi thì phải trau dồi và tích lũy kiến thức cũng như am hiểu nền văn hóa, và cả lịch sử truyền thống của nước này. Điều này sẽ giúp gia sư Trí Tuệ Việt tài năng có thể truyền được cảm hứng cho học sinh về một nền văn hóa, không đơn thuần chỉ ngồi để học con chữ khô cứng. Các học sinh không còn thụ động với giáo trình chỉ có phần từ vựng, hội thoại, ngữ pháp. Các em cũng sẽ biết cách tiếp cận những phương pháp học thông qua đọc các loại sách báo viết bằng ngoại văn. Một khi học sinh đã có say mê, hứng thú khi tìm hiểu, khám phá thì lúc này cũng đã đạt độ nhập tâm dành cho môn học. Từ đó, việc thu nạp thêm từ mới, hay làm quen với những cấu trúc câu cũng dễ dàng.

Có thể dễ dàng nhận thấy, một gia sư dạy kèm tiếng Hoa kinh nghiệm sẽ là người mang tới cho học viên những hiệu quả quả học tập tốt trong một thời gian ngắn nhất. Để có thể đạt được trình độ uyên thâm đó, thì những gia sư tài năng tại Trí Tuệ Việt đã tích lũy và trau đồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm tiếp xúc với học trò.

Quý vị phụ huynh nếu như có con em muốn học chuyên ngành tiếng Hoa, hay muốn đi du học hoặc những người đã đi làm cần tiếng Hoa phục vụ việc giao tiếp, hãy tới văn phòng gia sư dạy kèm tiếng Hoa Trí Tuệ Việt của chúng tôi để có thể lựa chọn một gia sư tiếng Hoa phù hợp nhất

Cần tìm gia sư tiếng Hoa xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

 

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300