Gia Sư Môn Toán – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà

Posted on: Tháng Mười Một 7th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm môn toán

Gia sư dạy kèm môn toán đang là dịch vụ học tập được nhiều người sử dụng bởi như bạn đã biết, môn toán là môn vô cùng quan trọng, theo ta từ những năm mới biết đọc, biết viết cho đến các trình độ đại học, cao học… môn toán vẫn luôn được đưa vào trong học tập.

Gia sư dạy kèm môn toán tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt được nhiều người lựa chọn và tin tưởng vì uy tín của trung tâm. Với đội ngũ Gia Sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, gia sư Trí Tuệ Việt tài năng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ học tập tại trung tâm.

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán của Trung Tâm Trí Tuệ Việt

gia-su-toan-lop-8

Dạy kèm môn toán chất lượng cao

Trung Tâm Trí Tuệ Việt cung cấp cho học sinh và phụ huynh các dịch vụ dạy kèm môn toán tại nhà như: gia sư toán lớp 1, gia sư toán lớp 2, gia sư toán lớp 3, gia sư toán lớp 4, gia sư toán lớp 5, gia sư toán lớp 6, gia sư toán lớp 7, gia sư toán lớp 8, gia sư toán lớp 9, gia sư toán lớp 10, gia sư toán lớp 11, gia sư toán lớp 12, gia sư toán liên thông đh… Trung Tâm gia sư Trí Tuệ Việt có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, giúp những em học sinh nâng cao trình độ môn học mà mình theo học tại trung tâm. Bằng các phương pháp, nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ có những phương pháp giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn,

hiệu quả hơn, qua đó các em sẽ được lấp lại những lỗ hỏng kiến thức do chưa kịp tiếp thu trên lớp và bổ sung thêm lượng kiến thức mới cho bản thân.

Những cam kết mà trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đưa ra cho dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán

gia-su-toan

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Khi sử dụng dịch vụ học tập của trung tâm nói chung và dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán nói riêng,  khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như: được tư vấn gia sư có trình độ thích hợp với trình độ học tập của người học, được học thử 1 – 2 buổi trước khi vào học chính thức để xem xét về việc đổi gia sư nếu không phù hợp. TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT cũng sẽ thường xuyên gọi điện cho phụ huynh học sinh để cập nhật tình hình học tập của học sinh cũng như lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng. Đối với những gia sư của trung tâm, khi đi dạy cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân hoặc giấy giới thiệu của trung tâm.

Lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán của Trung Tâm Trí Tuệ Việt để giúp các em có một môi trường học tập tại nhà vừa tiện lợi lại vừa thoải mái, lại dễ tiếp thu kiến thức hỗ trợ cho việc học và thi đh sau này.

Cần tìm gia sư môn Toán xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

 

 


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300