Giáo Viên Dạy Kèm Môn Anh Văn Tại Nhà

Posted on: Tháng Một 15th, 2014 by admin

Trung tâm gia sư TRÍ TUỆ VIỆT nơi chuyên cung cấp đội ngủ gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà  tất cả các khu vực TPHCM. Với đội ngủ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình với đầy đủ kỹ năng chuyên môn và trình độ sẽ đáp ứng chu cầu học anh văn của mọi người tốt nhất có thể.

giao vien day kem tieng anh tai nha tphcm

Tiếng anh là môn ngôn ngữ không thể thiếu đối với tất cả con em chúng ta và tất cả mọi người cần có công việc tốt trong tương lai bắt buột chúng ta phải nâng cao trình độ tiếng anh cho bản thân. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của mọi người trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt nghiên cứu và soạn ra những bộ giáo trình phù hợp nhất cho từng đối tượng, giúp người học tiếp cận một cách nhanh chóng và đơn gian trong một thời gian ngắn sẽ giúp chúng ta cải thiện trình độ anh văn – tiếng anh của mình một cách rõ rệt.

Những đối tượng chúng tôi chuyên nhận dạy kèm tiếng anh

Tất cả mọi người cần cải thiện trình độ tiếng anh của mình

Đặc biệt các bạn muốn có được trình độ tiếng anh giao tiếp hãy đến với trung tâm chúng tôi

Tất cả học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Ôn luyện thi đại học môn tiếng anh

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh như: Toiec, Ielts, toefl

Bồi dưỡng học sinh yếu kém về môn tiếng anh

Bồi dưỡng cán bộ còn hạn chế môn

day kem tieng anh tai nha

Quy mô, uy tín và cam kết của đội ngủ gia sư dạy kèm tiếng anh

Như đã nói ở trên, với đội ngủ gia sư chuyện nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm bài bản giúp nhiều học sinh, sinh viên có nhiều kết quả học tập tốt. Tạo ra những thủ khoa môn này một cách dể dàng, với người đi dạy nhiệt tình và nhiệt huyết giúp hài lòng cả người học và những phụ huynh khó tính nhất có thể.

Chúng tôi có thể cung cấp và sắp xếp lịch dạy kèm tiếng anh tại nhà một cách tối ưu thuận tiện hai bên về mặt thời gian và kinh phí nhất có thể giúp mọi người trãi nghiệm tốt về bộ môn này

Trước khi giảng dạy chúng tối điều có những bài kiểm tra sơ khai bước đầu để giúp người học đánh giá chất lượng và trình độ có sẵn để nghiên cứu và soạn một giáo trình thích hợp nhất có thể

Các bạn còn suy nghỉ gì nữa? tại sao không liên lạc ngay cho trung tâm chúng tôi  để có những điều hay ho, tuyệt vời nhất về môn này.

Chúng Tôi Nhận Giới Thiệu Giáo Viên day kem Tiếng Anh Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300