Giáo Viên Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

Posted on: Tháng Một 15th, 2014 by admin

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

Hoá học là một trong những môn học chính trong chương trình học của các bạn học sinh. Là môn học xuất hiện trong các kì thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học, cao đẳng hằng năm.

Quý phụ huynh đang muốn con mình học tốt môn hoá, làm nền tản để chinh phục các kì thi?

Vậy tai sao các không nghĩ đến chuyện tìm một giáo viên chuyên hóa về dạy kèm tại nhà cho con của bạn?

Một điều nữa mà hầu hết các phụ huynh quan tâm là không biết tìm giáo viên ở đâu có uy tín, chất lượng?

Xin quý phụ huynh hãy yên tâm đã có Gia Sư Trí Tuệ Việt uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những giáo viên tốt nhất.

 

images (34)

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ giáo viên chuyên hóa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy mới, khoa học sẽ giúp cho học sinh yếu cải thiên kiến thức một cách nhanh chóng và nhanh nâng cao được trình độ của mình.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” Uy Tín và Tin Cậy ” do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Khi phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm môn hóa tại nhà chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho phụ huynh nên chọn lựa gia sư như thế nào cho phù hợp nhất.

Gia sư của trung tâm trước khi dạy chính thức phải dạy thử từ 1 đến 2 buổi để phụ huynh xem xét chất lượng dạy của gia sư sau đó mới dậy chính thức.

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien day kem mon hoa tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

Điện Thoại:  0906 801 079 – 0932 622 625

WebSite : giasutritueviet.com.vn

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

Từ khóa: gia sugia sưtrung tam gia sutrung tâm gia sưgia su tphcmgia sư tphcmtrung tam gia su tphcmtrung tâm gia sư tphcm

Nguốn: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Nhận xét