Giáo Viên Dạy Kèm Word Excel Tại Nhà

Posted on: Tháng Ba 9th, 2014 by admin

Giáo Viên Dạy Kèm Word Excel Tại Nhà

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

images (5)

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn với các bảng tính, các hàm trong excel, hay cách soạn thảo 1 văn bản trên word..mong muốn cải thiện tin học cho công việc. Cần chuẩn bị cho kì thi tin học. Hãy yên tâm vì có giáo viên dạy kèm word excel tại nhà của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt giúp đỡ bạn.
Với phương châm của trung tâm “uy tín – trách nhiệm”, giáo viên dạy kèm word excel tại nhà của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý anh chị.
Dạy từ cơ bản đến nâng cao hoặc cấp tốc giáo viên dạy kèm word excel tại nhà theo các tiêu chí:
Tuỳ theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng, gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp.
Trong thời gian ngắn giúp học viên vượt qua những trở ngại trong sử dụng máy tính, tin học văn phòng.
Phương pháp dễ hiểu, đúng trong tâm.
Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và học phí hợp lí.

images (1)

Giáo viên nhận dạy kèm word excel tại nhà hướng dẫn thực hành ngay trên máy tính cụ thể để người học tiếp thu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất
Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy! 
Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn. Nếu cần giáo viên dạy kèm word excel tại nhà xin liên hệ với trung tâm sẽ được đáp ứng giáo viên trong vòng 24h.

Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien day kem word excel tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

Điện Thoại:  0906 801 079 – 0932 622 625

WebSite : giasutritueviet.com.vn

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

(Nguốn: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt)

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300