Giáo Viên Luyện Thi Đại Học Môn Toán Lý Hóa Sinh Tại Nhà

Posted on: Tháng Hai 18th, 2014 by admin

Giáo Viên Luyện Thi Đại Học Môn Toán Lý Hóa Sinh Tại Nhà

Khi con em bạn không thể đến với các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học, hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư luyện thi đại học về dạy cho con em bạn.

images (25)

 Trung Tâm với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chất lượng đến từ các trường đại học, phổ thông lớn tại tphcm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, các bạn học viên sẽ cùng gia sư tìm hiểu những dạng bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm mới nhất của Bộ giáo dục, từ đó sẽ có những công thức giải nhanh để học viên áp dụng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nội dung ôn luyện:

Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi

Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.

Phương pháp giảng dạy:

Nhiệt tình – nghiêm khắc;

Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành – hiệu quả.

Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra chùng tôi còn nhận giới thiệu Gia Sư Luyện Thi Đại Học môn Văn, Anh Văn….Các môn năng khiếu.

Trung Tâm Nhận Cung Cấp Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tất Cả Các Quận Trong TpHcm, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien luyen thi dai hoc mon toan ly hoa sinh tai nha xin liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

Điện Thoại:  0906 801 079 – 0932 622 625

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300