NỘI QUY NHẬN LỚP TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT.

Trung Tâm kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên.

I) Yêu Cầu Khi Nhận Lớp & Quy Trình Giải Quyết Hoàn Phí:

1. Khi đến gặp phụ huynh với tác phong gọn gàng, lịch sự, tư cách nhà giáo khi bạn là gia sư Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

2. Sau khi gia sư đã gặp PH-HS cho dù nhận được lớp hay không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng phải báo lại cho Trung Tâm trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật). Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp gia sư không xác nhận.

3. Phí nhận lớp và hoàn phí.

– Gia sư đóng phí trước khi nhận lớp, đóng phí trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản.

– Đối với những lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, phí nhận lớp là 30% thàng lương đầu tiên.

– Đối với những lớp năng khiếu(Đàn), ngoại ngữ TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG, TIẾNG HÀN, TIẾNG PHÁP, TIẾNG NHẬT cho người đi làm phí nhận lớp là 25% tháng lương đầu tiên.

– Hoàn phí: Nếu có sự cố từ bên phía PH, trung tâm cần có từ 5 đến 10 ngày để kiểm tra trước khi hoàn phí. Số tiền được hoàn lại 100% phí đã đóng.

4. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác.

5. Khi nhận hoàn phí gia sư mang theo phiếu thu, giấy giới thiệu, ….

6. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện gia sư có hành vi gian dối, gia sư phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của gia sư gây nên.

II) Sự Cố Nhận Lớp & Hướng Giải Quyết  trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt:

  • Sự Cố Nhận Lớp:

Sự Cố 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.

Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, nhận lớp xong bận việc không sắp xếp dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy, hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

  • Hướng Giải Quyết:

Sự Cố 1: Trung Tâm sẽ đổi cho bạn 1 suất dạy khác tương ứng hoặc trả lại mức phí của bạn đã đóng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.
Sự Cố 2: Trung tâm không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả lương cho người dạy. Gia Sư có thu nhập từ việc giảng dạy để trang trải cuộc sống.Chúng tôi có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm. Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Địa chỉ: 163a Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12( Chung cư 8x Plus, Lầu 3, Phòng 3.11)

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300