Gia sư lớp 11 – Giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 11

Posted on: Tháng Mười Một 5th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm lớp 11 dạy giỏi, kinh nghiệm lâu năm

Tư vấn và chọn lựa gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín, chất lượng, đảm bảo kết quả cao trong các kì thi quan trọng

 Gia sư dạy kèm lớp 11 có thể định hướng ôn thi đại học cho các em học sinh.Tìm gia sư dạy kèm tại nhàlớp 11 để ôn luyện tập trung trọng điểm các môn chính trong phân ban đã được chọn đểvừa tiết kiệm được chi phí, lại có được nhiều thời gian cho việc học tập, mang lại hiệu quả cao trong mọi kì thi.

gia su day toan ly hoa tai nha

Gia sư dạy kèm lớp 11

 Gia sư dạy kèm lớp 11 chất lượng và hiệu quả

Năm lớp 11 của năm học cấp 3 là vô cùng quan trọng, vì vậy mà một gia sư dạy kèm lớp 11 giỏi, có kinh nghiệm trong lúc này sẽ vô cùng cần thiết giúp các em có thể kịp thời lấy lại những lỗ hổng kiến thức trong năm học trước mà nếu như quá trình học tập trung một số lượng học sinh đông thì các em không thể có được những sự trợ giúp này. Ngoài ra gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng còn tạo ra cho các em sự tự tin, niềm say mê học tập, đồng thời có thể chuẩn bị tốt nhất cho một chu kỳ học tập vô cùng căng thẳng mà điểm đến chính là ôn thi Đại học.

Mặc khác, những gia sư Trí Tuệ Việt uy tín lớp 11 còn là những người chỉ dẫn các em về phương pháp học tập thật đúng đắn, kĩ năng làm bài thi tốt,.. để đạt được kết quả cao.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet

 Dạy kèm lớp 11 chất lượng cao

Ưu điểm gia sư dạy kèm lớp 11 Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, tận tuỵ là một đơn vị điển hình trong số ít những trung tâm cam kết cung ứng đội ngũ gia sư lớp 11 trung thực và uy tín nhất theo đúng theo yêu cầu từ phụ huynh.

Gia sư Trí Tuệ Việt khuyên bạn nên định hướng cũng như chọn gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 với mục tiêu trong lâu dài hướng đến luyện thi Đại học. Vì như thế thì chắc chắn gia sư cũng sẽ bàn bạc thỏa thuận cùng với gia đình lên kế hoạch, giáo án phù hợp đối với việc ôn thi với những gợi ý có thể kể đến như: Sẽ hoàn tất các chương trình môn học ( lớp 12) trong phân ban thi Đại học gia đình đã chọn trước khi bắt đầu vào năm học lớp 12 (nghĩa là học luôn trong thời gian các em nghỉ hè); hoặc có thể chậm nhất vào thời điểm hết học kỳ 1 năm 12 để các em có được đủ thời gian để chuyên giải các đề luyện thi Đại học. Đây cũng chính là một ưu thế to lớn khi học cùng với gia sư dạy kèm lớp 11 Trí Tuệ Việt.

Gia sư dạy kèm lớp 11 đảm bảo làm đúng với cam kết chất lượng học tập của các em học sinh. Mang lại cho các em hành trang ôn thi vững vàng nhất.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300