Gia Sư Lớp 12 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 12 Tại Nhà

Posted on: Tháng Mười Một 5th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm lớp 12 – người giúp bạn dẫn dắt tương lai

Gia sư dạy kèm lớp 12 uy tin chất lượng mang đến niềm tin cho học sinh và sự hài lòng tin tưởng cho mỗi phụ huynh.

Lớp 12 là thời điểm hết sức quan trọng  đối với tất cả các bạn học sinh. Đứng trước ngưỡng cửa tương lai rộng mở, nhưng các em lại vô cùng băn khoăn và bỡ ngỡ. Các em phải đối mặt với một cuộc thi trí tuệ đầu tiên lớn nhất trong cuộc đời. Một cuộc thi lớn rất cần một nền tảng kiến thức vững vàng. Học ở trường, học ở nhà… đôi khi vẫn là chưa đủ thì cũng cần một gia sư dạy kèm lớp 12 tận tâm, nhiệt huyết, kiến thức sâu rộng…

Gia sư dạy kèm lớp 12 – tận tâm, nhiệt huyết

gia_su_day_kem_lop_12_tan_tam_nhiet_huyet

Gia sư dạy kèm lớp 12

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt là một trung tâm lấy “uy tín, chất lượng” làm đầu. Trung tâm nhận dạy tất cả các khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 12 và tất cả các môn: toán, lý, hóa, văn, anh… Với điều kiện tuyển chọn chặt chẽ đối với tất cả các giáo viên, sinh viên ưu tú trên địa bàn, có chuyên môn về sư phạm, Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có một đội ngũ gia sư hết sức vững vàng về kiến thức, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt uy tín bởi đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 tận tâm, nhiệt huyết với tất cả các bạn học sinh trên khắp địa bàn thành phố, khiến phụ huynh hết sức hài lòng.

Gia sư dạy kèm lớp 12 – định hướng tương lai

gia_su_day_kem_lop_12

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt

 Với lượng kiến thức nặng nề của khối lớp 12, bên cạnh phương pháp dạy học tốt, gia sư dạy kèm lớp 12 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt luôn đổi mới kiến thức, cập nhật thông tin đáp ứng nhu cầu học sinh. Được sự kèm cặp của các gia sư tại đây, các em sẽ được bồi đắp lại những kiến thức thiếu hụt, phát huy những thế mạnh, sở trường riêng của từng em. Với những kinh nghiệm đã trải qua, các gia sư dạy kèm lớp 12 của Trung tâm còn hướng dẫn tận tình cho các em cách chọn trường phù hợp với kiến thức, năng lực, sở thích của các em, hướng dẫn chi tiết cho các em cách làm bài thi sao cho tối ưu hóa bài thi, giúp các em đạt được kết quả thi tốt nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 12 không ngần ngại đến tận nhà học sinh, hướng dẫn tận tình cho các em, giúp các em tiết kiệm thời gian đi lại, tập trung cho việc tiếp thu kiến thức.

Đừng chần chừ trước tương lai con em bạn, hãy gọi về Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt để được chọn gia sư dạy kèm lớp 12 uy tín nhất, chất lượng nhất.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 12 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300