Gia sư lớp 6 – Giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 6 tại nhà

Posted on: Tháng Mười Một 5th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm lớp 6 tâm lí, chuyên môn giỏi

Gia sư dạy kèm lớp 6 ngay tại nhà cho trẻ không chỉ giúp trẻ ngày càng tiến bộ mà còn nắm bắt tâm lý để trẻ học mà chơi, cảm thấy thật thoải mái.

 Gia sư dạy kèm lớp 6 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt không chỉ giúp cho con trẻ học giỏi hơn mà điều cần thiết là phải giúp trẻ luôn ổn định tâm lý, ham thích học hỏi và có nền kiến thức vững vàng nhất.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet

 Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Sự cần thiết của gia sư dạy kèm lớp 6

Gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng dành cho các em lớp 6 là khá cần thiết. Bởi khi các học sinh chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6 sẽ vấp phải sự thay đổi lớn về nội dung, các cách dạy và học khác nhiều so với tiểu học, chưa kể đến việc kiểm tra và thi cử sẽ thay đổi và khắt khe hơn. Bởi vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi có em học tiểu học rất là giỏi nhưng lên lớp 6 thì chững lại, thậm chí nếu như tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến trạng thái hoang mang, chán nản.

Bên cạnh đó, theo những chuyên gia tâm lý, khi bước vào lớp 6 (trẻ đi học đúng tuổi thì sẽ vào độ tuổi 12). Lúc này, trẻ bước vào giai đoạn chuẩn bị dậy thì, tâm lý trẻ cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn rõ rệt.

Dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn, và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng tâm lý mơ màng, không ổn định, thường tưởng tượng và hay lo lắng.Trẻ ở tuổi này đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi giới tính, về tình bạn khác giới, hoặc cuộc sống xung quanh, và các hiện tượng về tự nhiên xã hội Gia sư tại nhà lớp 6 sẽ giúp các bậc phụ huynh kiểm soát và định hướng tốt nhất cho trẻ cả về kiến thức và tâm lí.

tim gia su tai quan 4 quan 7 tphcm

Dạy kèm lớp 6 chất lượng cao

Khuynh hướng của trẻ luôn cần đến gia sư dạy kèm lớp 6

Một là: Trẻ xao nhãng việc học tập rõ rệt

Hai là: Luôn tò mò, muốn khám phá, cũng như học hỏi và tìm tòi những điều mới mẽ không ngừng

Nắm bắt được tình trạng tâm lý đó, bậc phụ huynh hoàn toàn có thể biết được những khuynh hướng tính cách, và sở thích của con, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của con mình để kịp thời tìm gia sư Trí Tuệ Việt uy tín, trao dồi và bù đắp kiến thức cho con một cách tốt nhất.

Theo Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6, phụ huynh nên hết sức chú ý giai đoạn này của con mình, tìm cho bé một gia sư uy tín, chất lượng, có trách nhiệm cao. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn sẵn lòng giúp đỡ quý phụ huynh về vấn đề này.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 6 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

 


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300