Gia Sư Môn Hóa – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

Posted on: Tháng Mười Một 3rd, 2016 by admin

MÔN HÓA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO NỮA VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Gia sư dạy kèm môn hóa của Trí Tuệ Việt đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục môn Hóa phức tạp.

Môn hóa là một môn học quan trọng đối với các em học sinh khối tự nhiên A, B. Để vào được những trường đại học lớn như các trường Y, Dược, Hóa chất, học sinh cần phải dành điểm gần như tuyệt đối môn Hóa. Môn Hóa không khó nhưng cần phải học vững vàng ngay từ những ngày đầu lớp 8. Quan tâm đến tương lai của con em mình, phụ huynh tìm đến trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt để có được những gia sư dạy kèm môn hóa uy tín nhất.

Học Hóa hiệu quả với gia sư dạy kèm môn Hóa của Trí Tuệ Việt.

Khác với Lý và Toán, Hóa không có nhiều suy luận bằng nhưng cần phải có phương pháp và hứng thú mới có thể học được. Nguyên nhân chủ yếu của việc học kém hóa chủ yếu nằm ở cách giảng dạy của giáo viên. Thời gian học trên lớp quá ít, SGK kiến thức quá đơn giản làm các em học sinh không có hứng thú hoặc không thể vượt qua các kỳ kiểm tra một cách dễ dàng. Một gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ giúp giải quyết các vấn đề đó, bổ sung những kiến thức hổng trên trường, giảng chuyên sâu và theo sát sự tiến bộ của các em học sinh. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng vào gia sư trung tâm Trí Tuệ Việt, vì tất cả hiệu quả giảng dạy sẽ được các em chứng minh bằng thành tích học tập tăng cao.

tim-gia-su-gioi-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-tai-ha-noi-tp-hcm

Học hóa cùng gia sư tại Trí Tuệ Việt

Với Trí Tuệ Việt, cái tâm là lớn hơn cả. Làm việc liên quan đến giáo dục luôn là một công việc vô cùng khó khăn, nó cần tầm nhìn, trách nhiệm và sự yêu nghề. Con em của bạn là tương lai của đất nước, Trí Tuệ Việt mong muốn góp hết sức mình chăm bón cho những mầm non này phát triển hơn nữa, giúp Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

gia-su-mon-hoa

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Cách để con em có được một gia sư dạy kèm môn Hóa tốt.

Rất đơn giản, các phụ huynh chỉ cần gọi điện thoại đến Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, đưa ra những yêu cầu, tình trạng và mong muốn đối với gia sư dạy kèm môn Hóa. Sau đó trung tâm sẽ giúp con em bạn tìm một gia sư tốt nhất, đảm bảo sự tiến bộ trông thấy ngay trong những buổi học đầu tiên. Nếu bạn không hài lòng với người gia sư đó hay có bất cứ phản ảnh gì, cũng chỉ cần gọi điện đến Trí Tuệ Việt, chúng tôi sẵn lòng làm hết sức mình để bạn hài lòng. Uy tín của chúng tôi luôn được chứng thực bằng số năm chúng tôi hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm môn hóa xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

 

 


Bài viết khác

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300