Gia Sư Quận 12 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 12

Posted on: Tháng Mười Một 9th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm quận 12

TP Hồ Chí Minh là thành phố có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia sư cao, quận 12 thuộc tp Hồ Chí Minh vì thế cũng không ngoại lệ. Gia sư dạy kèm quận 12 được cung cấp bởi Trung Tâm đang được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt.

Gia sư dạy kèm quận 12 dành cho những phụ huynh tại quận 12 và các quận lân cận trên địa bàn tp HCM

Tại sao nên cho con em bạn học gia sư dạy kèm quận 12 

gia-su-toan-8-tai-nha

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

 Gia sư dạy kèm quận 12 và lợi ích trong việc học tập

math-talks

Gia sư dạy kèm quận 12 

Hiện nay việc học ở trên lớp thôi là chưa đủ bởi có rất nhiều học sinh tiếp thu chậm, không bắt kịp được bài giảng của thầy cô ở trường hoặc những học sinh khá giỏi muốn tìm tòi, đào sâu kiến thức cho bản thân, chính vì vậy họ chọn gia sư dạy kèm tại nhà. Sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà, nhịp độ giảng dạy sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tốc độ tiếp thu kiến thức của học viên, đồng thời học viên sẽ được bổ sung các kiến thức nâng cao hơn nhưng vẫn bám sát theo hệ thống kiến thức mà bộ giáo dục và đào tạo đưa ra. Học gia sư tại nhà, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra định kỳ và bài kiểm tra này sẽ dựa trên đề của các trường, của bộ giáo dục để làm quen với dạng đề, cũng như tổng hợp lại kiến thức đã học. Qua bài kiểm tra, gia sư có thể đánh giá trình độ học viên để biết được lỗ hỏng kiến thức của học viên mình nằm ở đâu và bồi đắp.

Gia sư dạy kèm quận 12 làm giảm nỗi lo của phụ huynh

Có nhiều phụ huynh học sinh cho con em mình học thêm tại các lò luyện thi hay lớp học thêm, tuy nhiên có những trường hợp mà phụ huynh không thể lường trước được đó là việc các em trốn học để đi chơi điện tử hay đi chơi những trò chơi khác mà vẫn nói dối là đi học. Để tránh được những tình trạng xấu này, lựa chọn học gia sư dạy kèm quận 12 là biện pháp hiệu quả nhất. Con em của các vị phụ huynh sẽ được học tập tại nhà, tránh được việc nói dối tai hại, đồng thời, phụ huynh cũng có thể kiểm tra việc giảng dạy của gia sư trong thời gian học

Như vậy khi sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận 12, các học viên không chỉ được học tập trong môi trường có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với bản thân mà còn có thể tránh cho phụ huynh những mối lo âu về chất lượng dạy học và quản lý được con em mình.

Cần tìm gia sư quận 12 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 


Bài viết khác

 

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300