Gia sư quận 2 – Giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà quận 2

Posted on: Tháng Mười Một 4th, 2016 by admin

Gia sư dạy kèm quận 2 Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt  –  

sự lựa chọn tốt cho bạn

Bạn cần một trung tâm gia sư chất lượng và nhiệt huyết? Bạn cần một địa chỉ gia sư có nhiều dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu? Gia sư dạy kèm quận 2 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Hiện nay do nhu cầu lớn từ phía các bậc phụ huynh cần đến gia sư tại nhà, trên đia bàn quận  thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều trung tâm gia sư. Vậy chọn trung tâm gia sư nào vừa uy tín, vừa chất lượng lại có tinh thần trách nhiệm là một câu hỏi đặt ra khiến không ít phụ huynh băn khoăn. Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có đội ngũ gia sư dạy kèm quận 2 là một gợi ý cho gia đình bạn.

Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm quận 2 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt?

gia-su-day-kem-quan-2-nhiet-tinh-giang-giai-cho-hoc-sinh

Gia sư dạy kèm quận 2

 –Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có chất lượng giảng dạy tốt: chất lượng giảng dạy là một vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt. Trung tâm luôn chú ý tới việc lựa chọn cộng tác với những giáo viên dạy giỏi, những sinh viên ưu tú từ tất cả các trường trên địa bàn thành phố.

– Đội ngũ gia sư luôn đổi mới phương pháp, bắt nhập với các phương pháp giảng dạy mới và  theo sát chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy giúp các em sáng tạo, linh động hơn trong học tập, tránh nhàm chán, uể oải gây tình trạng kém tiếp thu.

Gia sư Trí tuệ Việt nhiệt huyết, tận tình giảng dạy với phương châm chất lượng giảng dạy là hàng đầu mang đên cho học sinh sự tiếp nhận kiến thức sâu sắc và đầy đủ. Những giờ cô trò cùng học là những giờ gia sư giảng giải hết sức tận tình, giải đáp những thắc mắc của học sinh, những phần học sinh còn chưa hiểu.

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt với gia sư dạy kèm quận 2 có nhiều dịch vụ phù hợp nhiều đối tượng

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet

Gia sư chất lượng cao quận 2

 Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp sau:

– Bậc Mầm non, Tiểu học:

+ Dạy chữ, số, viết, luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập vẽ, tập làm toán…

+ Dạy các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt…

– Bậc THCS và THPT:

+ Tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh văn…

+ Luyện thi chuyển cấp,

+ Luyện thi Đại học các khối: A, B, C, D…

+ Luyện thi Chứng chỉ: TOEIC, Starters, Movers…

+ Dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… giao tiếp cấp tốc phục vụ những đối tượng xuất khẩu lao động.

+ Dạy Tin học và các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ…

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm quận 2 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

 

 

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN KẾT FACEBOOK

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ

(THẦY HUY – CÔ OANH)

           HỖ TRỢ 24/24

0932 622 625

0906 801 079

hot-line-300x300